CÒN ĐÂU ĐẤT NƯỚC TÔI!

Người Việt yêu nước, dù ở chân trời góc biển nào cũng không thể cầm được nước mắt khi nhìn thấy ảnh và xem đoạn phim vidéo của cuộc rước đuốc thế vận tại Sàigòn hôm 29.4.2008. Đây là ngày tủi nhục của dân tộc! Cộng sản Việt Nam đã mời hàng ngàn côn đồ, du đảng đến Sàigòn kềm kẹp đàn áp những người yêu nước. Rợ Tàu nghênh ngang giữa đường phố, xử dụng võ nghệ để khống chế đánh đập đồng bào ngay trên đất nước chúng ta.

Sàigòn, 29-4-2008 

Truyền thống bảo vệ lửa thiêng Thế Vận là trách nhiệm và vinh dự của mọi giới khi ngọn đuốc đi qua xứ họ. Nhưng năm nay, thế vận sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh, Tàu Cộng đã khai thác triệt để tinh thần thể thao để phục vụ mưu đồ chính trị và kinh tế. Thế giới tẩy chay khi ngọn đuốc đi qua các thành phố lớn của Anh, Pháp, Mỹ, Đại Hàn, Nhật… Riêng với Việt Nam, hai điều nghịch lý đã xảy ra: Điều thứ nhất, ngụy quyền Cộng sản ra lệnh cho dân chúng xuống đường đón rước trọng thể và bảo vệ tối đa cho kẻ thù của dân tộc Việt Nam là Tàu Cộng được ngang nhiên hành động ngay trên đất nước Việt Nam và xem Sàigòn là vùng đất thuộc địa. Điều nghịch lý thứ hai, ngụy quyền Hà Nội khiếp nhược, tuân lệnh quan thầy để du đảng Tàu Cộng vào áp đảo thành phần yêu nước ngay trên quê hương mình. Đây là hành động nô lệ ngoại bang một cách trắng trợn của ngụy quyền Cộng sản Việt Nam!

Trước đây Việt Cộng đã dâng đất dâng biển cho kẻ thù nay lại mời chúng đến trừng trị dân mình là một hành động bán nước bỉ ổi, điên khùng của những những tên Cộng sản tội đồ dân tộc. Không có một đất nước nào, một chế độ nào vâng lời ngoại bang đem con dân của mình ra thí, làm bia đở đạn hầu dựa hơi núp bóng để bảo vệ ngai vàng, quyền lực! Chỉ có đảng Cộng sản ‘anh hùng’ và ‘quang minh’ mới đối xử tàn nhẫn với đất nước và dân tộc Việt Nam như vậy!

Qua chương trình vidéo của nhà nước Việt Cộng (www.vietnam4all.net) tất cả đều thấy hình ảnh bọn côn đồ rợ Tàu hung hăng phất cờ, hùng hổ, la hét tự nhiên trong các đường phố Sàigòn như chốn không người, đồng thời được hàng vạn công an Việt Cộng bảo vệ. Cảnh tượng nầy đã tạo nên một làn sóng bất mãn cho toàn thể dân tộc Việt Nam. Hình ảnh nầy tố cáo tập đoàn Cộng sản ‘cỏng rắn cắn gà nhà’, không ngoài mục đích làm vừa lòng quan thầy để củng cố quyền lực của chúng. Ngoài vài ngàn du đảng đóng vai vận động viên không biết còn bao nhiêu chuyến bay chở rợ Tàu qua trấn áp, phất cờ, la lối và áp đảo dân Sàigòn trên các đường phố?

Chỉ mới một ngày rợ Tàu có mặt tại Việt Nam, người ta không thấy xuất hiện cờ ‘máu một sao’, không nghe tiếng Việt trên đường phố mà tràn ngập hình ảnh cờ ‘máu năm sao’ với các giọng nói của ‘Chệt’!

Các hành động trên chứng tỏ Đất Nước, Dân Tộc và Lãnh Thổ Việt Nam đã được đảng Cộng sản Hà Nội thỏa thuận dâng cho quan thầy. Rợ Tàu xem Việt Nam là một chư hầu bé nhỏ không hơn không kém.

Ngày rợ Tàu xuất hiện tại Việt Nam, cờ ‘máu một sao’ không dám xuất hiện, ngoài đường không còn nghe tiếng Việt. Sàigòn tràn ngập hình ảnh cờ ‘máu năm sao’ với toàn giọng nói của rợ phương Bắc! Mai đây, một khi thái thú rợ Tàu đã ngồi vào phủ chủ tịch thì dân Việt Nam chỉ còn ‘cháo trắng hột vịt muối’ và vùng đất từ Nam Quan đến Cà Mau sẽ biến thành Chợ Lớn!

Những gì đã xảy ra trong ngày 29.4.2008 đã chứng minh cho thế giới những gì người Việt Quốc Gia hải ngoại tố cáo. Mong rằng các thành phần cò mồi đón gió, mất gốc lâu nay không tiếc lời ca tụng Cộng sản hãy mở mắt ra thật lớn. Xin đừng mơ ngủ nữa. Đã mang danh là người có học ở xứ ngoài tại sao lại ngu muội đến độ không phân biệt được đâu tà đâu chính! Trường hợp vì một chút vật chất hay vài lời hứa hão huyền mà tiếp tay đảng Cộng sản Việt Nam dâng hết tổ quốc quê hương cho rợ Tàu, thì đến chừng đó, những tay Việt Cộng gộc còn bị đào thải huống gì loại cá lòng tong chẳng đáng gì ở hải ngoại.

Một bài học cho giới trẻ trong nước:

Bấy lâu nay dù vẫn còn một số bạn trẻ xem nhà nước Cộng sản như một thần tượng, đem độc lập tự do cho đất nước và ấm no hạnh phúc đến toàn dân thì ngày nay ắt hẵn đã vỡ mộng. Chính ngụy quyền Hà Nội trước đây là kẻ bán nước, bây giờ ra mặt đón đoàn quân du đảng về đàn áp giới trẻ yêu nước, điều nầy đã chứng minh qua các hành động vừa qua. Chắc các bạn đã hiểu một phần nào, bây giờ tôi chỉ kết luận một câu để các bạn ghi vào lòng: Tập đoàn lãnh đạo Cộng sản chỉ lo cho đồng bọn, gia đình con cháu của chúng. Đất nước còn hay mất, vào tay ai chúng không cần biết, làm bất cứ gì để ngồi vững trên ngai vàng thêm vài ba năm nữa để thu thêm tiền bạc chuyển ra xứ ngoài. Mai đây rợ Tàu vào ngồi tại phủ chủ tịch, đảng viên Cộng sản và tỷ phú đỏ ra ngoại quốc để tiếp tục vinh thân phì gia đến đời con cháu. Thành phần còn lại là các bạn với một gia tài đã rách nát, nợ nần mà cuộc sống nô lệ ngoại bang sẽ xảy ngay trên mãnh đất quê hương của mình! Các bạn hãy nghĩ lại xem!

‘Tinh thần thể thao’ hay thói du côn của rợ Tàu?

Bài học cho Du sinh Việt Nam:

Các em du sinh Việt Nam đã thấy gì khi nhìn những bức hình chụp và vidéo quây cảnh rước đuốc tại Sàigòn ngày 29.04.2008? Không bóng dáng một lá cờ 'đỏ sao vàng' nào xuất hiện và ngoài đường, người ta thấy toàn là cờ Trung Cộng và người Trung Hoa. Tại sao? Tôi trả lời ngay cho các em: Một là Tàu Cộng không cho phép, hai là nhà nước các em sợ, không dám làm mất lòng quan thầy! Dù lý do gì, chung quy chỉ có một giải đáp: rợ Tàu muốn cơ hội nầy để chứng tỏ cho thế giới hiểu rằng, đối với đàn anh Trung Cộng, Việt Nam không còn là một nước độc lập mà chính là thuộc địa của họ. Ngoài đường phố Sài gòn ngày 29.4.2008 chỉ có cờ và Tàu Cộng mà thôi. Đây là một màn dằn mặt với nhà nước các em và cũng là một hình thức xác định vai trò của Tàu Cộng đối với Việt Nam!

Trước đây các em biểu tình chống Trung Cộng với cờ đỏ sao vàng, bây giờ các em thấy sai lầm chưa?

Nhắc lại cho các em hay, ngày lễ quốc khánh vừa qua của Tàu Cộng, trên lá cờ nhóm rợ nầy chúng đã gắn thêm sao vàng nhỏ xem như chư hầu thứ 5 (Một sao lớn và năm sao nhỏ vây chung quanh). Sao thứ 5 đúng là Việt Nam đó các em!!!

Đất nước tôi đã vô phước rơi vào tay quỷ đỏ, 63 năm nay biết bao xương máu, mồ hôi và nước mắt đã đổ ra bởi bàn tay khát máu của đảng Cộng sản. Mãi đến giờ nầy, 80 triệu dân Việt Nam mới giật mình vùng dậy. Nhưng vừa mở mắt đứng lên tranh đấu giành lại tự do nhân quyền, no cơm ấm áo cho người dân thì khốn nạn thay, Cộng sản Việt Nam đã mở rộng vòng tay đón rợ Tàu vào. Hãy chuẩn bị để đối phó một lần đô hộ thứ hai nữa!

Đinh Lâm Thanh

Paris, 01.5.2008