Kính mời xem phim

HOA HẬU VIRGINIA

(Queen from Virginia)

 

Xin mời quư vị đến tham gia cùng Liên Minh Người Mỹ gốc Á Châu Thái B́nh Dương ở Virginia trong Lễ Hội Phim Ảnh ở DC APA để xem cuốn phim “Hoa Hậu Virginia – Câu chuyện về Bà Jackie Bong Wright”, ngày thứ sáu 29 tháng 9, 2006.

Địa điểm: Arlington Arts Center, 3550 Wilson Boulevard, Arlington, Virginia, góc N. Monroe St.

(cách một khu phố, phía nam trạm metro màu cam Virginia Square)

Chiếu phim từ 7 g đến 8g30 tối; Tiếp tân từ 5g30 đến 7g chiều.

“Hoa Hậu Virginia” nhận được giải thưởng “Bộ phim tài liệu đặc sắc nhất” trong buổi Lễ Hội Phim Ảnh Á Châu Thái B́nh Dương năm 2006 tại Los Angeles và “Phim Được Lựa Chọn Chính Thức” trong buổi Lễ Hội Phim Ảnh tại VPS Dallas.

Ông Giám Đốc David Ngô mô tả sơ lược cuộc hành tŕnh của một người Tỵ Nạn Chiến Tranh Việt Nam đă trở thành một hoa hậu ở tuổi 64, tuy trong quá khứ vốn là nạn nhân của một thảm kịch.  Đương sự tiêu biểu cho sự chiến đấu của tất cả những người tỵ nạn và di dân trong sự quyết tâm để sống c̣n và thành công ở một quốc gia mới lạ.  Ông David Ngô và Bà Katy Chen, đạo diễn, từ California sẽ qua tham dự buổi chiếu phim này.

Bà Jackie Bông là một phụ nữ Mỹ gốc Việt đầu tiên đă tham gia cuộc thi hoa hậu ở Virginia và trên toàn quốc tại Las Vegas. Những đối thủ và những người tổ chức cống hiến một sự nhận thức duy nhất về thế giới của quư vị cao niên.

(Liên Minh Người Mỹ gốc Á Châu Thái B́nh Dương ở Virginia – CAPAVA – là tổ chức bảo trợ Lễ Hội Phim Ảnh APA)

Lệ phí vào cửa : $5 (5 dollars trả tại chỗ); Ghế ngồi hạn chế. Xin đến sớm để giữ chỗ ngồi tốt.

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc với Ông Eric Jensen, eljensen@comcast. net, (703) 868- 8325; hoặc

Bà Jackie Bông (703) 989-1149

 

Trở lại trang chánh